BRAVAT TIẾP TỤC CHINH PHỤC REDDOT AWARD 2023

Giải thưởng Red Dot được thành lập từ năm 1955 và là một giải thưởng thiết kế quốc tế của Đức được trao bởi Red Dot GmbH & Co. KG1. Từ năm 2005, giải thưởng Red Dot không chỉ tôn vinh thiết kế sản phẩm và thiết kế truyền thông mà còn tôn vinh thiết kế ý tưởng. Các thiết kế đoạt giải sẽ được trưng bày trong Bảo tàng Thiết kế Red Dot tại Đức.

GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ DÀNH CHO CÁC NHÀ THIẾT KẾ

 

Giải thưởng Red Dot Award là một giải thưởng danh giá dành cho các nhà thiết kế, các studio thiết kế, các công ty và các trường đại học trên toàn thế giới. Giải thưởng này được trao cho những sản phẩm thiết kế xuất sắc nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sản phẩm công nghiệp, sản phẩm đồ gia dụng, sản phẩm thời trang và trang sức, sản phẩm ô tô và xe máy, sản phẩm đồ chơi và nội thất. Năm 2023, giải thưởng này sẽ mở đợt đăng ký từ ngày 1 tháng 12 năm 2022 và kết thúc đăng ký sớm vào ngày 18 tháng 1 năm 20231.

Giải thưởng Red Dot Design Awards đánh giá các thiết kế tốt nhất của năm và được chọn bởi một ban giám khảo gồm 48 thành viên từ 23 quốc gia. Quy trình đánh giá và trao giải của giải thưởng Red Dot khá nghiêm ngặt và công bằng. Các sản phẩm sẽ được đánh giá một cách công bằng và không thiên vị. Các sản phẩm sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí như tính sáng tạo, chất lượng thiết kế, tính khả thi và tính tiện dụng.

BRAVAT TIẾP TỤC CHINH PHỤC RED DOT 2023

Trong tất cả các lần tham gia giải thưởng Red Dot, thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat luôn được đánh giá rất cao và dành được giải thưởng. Năm 2023, 5 sản phẩm của Bravat được vinh dự nhận giải thưởng Red Dot, đây cũng là một trong những thương hiệu có nhiều sản phẩm đạt giải nhất của Red Dot 2023.

Bravat tự hào là đơn vị phân phối chính hãng và độc quyền thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm của Bravat, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất.