Giới thiệu

Bravat là thương hiệu cao cấp các sản phẩm nhà tắm thuộc sở hữu của Roman Dietsche, một nhà cung cấp thiết bị vệ sinh của Đức có bề dày lịch sử hơn 145 năm. Khởi đầu từ một xưởng sản xuất gia đình tại vùng Black Forest,  Baden – Württemberg tây nam nước Đức vào năm 1873, sau hơn 2 thế kỷ phát triển, đến nay Bravat đã trở thành một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm của Bravat đã được sử dụng trong nhiều công trình hạng sang của thế như  hệ thống trong các hệ thống khách sạn hạng sang của Intercontinetal, Conrad Hilton, Sheraton, Le Méri­di­en, Marriott hay trên các hạm thuyền du lịch siêu sang của AI­DA Crui­se Ship.

Tại Việt Nam, Bravat mặc dù là thương hiệu mới mẻ nhưng đã ngay lập tức được thị trường đón nhận mạnh mẽ. Nhiều khách sạn hạng sang tại thủ phủ du lịch miền Trung Việt Nam đã sử dụng các sản phẩm của Bravat trong đó có nhiều tên tuổi lớn trong ngành du lịch khách sạn Việt Nam như khách sạn  Melia, Accor, Anantara, Sheraton, Fusion Suites, Cocobay, Alacarte,…

Không chỉ hiện diện trong các khách sạn khu nghỉ dưỡng hạng sang, Bravat còn được chủ đầu tư các dự án chung cư cao cấp sử dụng trong các căn hộ như một trong những điểm nhấn bán hàng với phương châm nghỉ dưỡng 5 sao tại gia. Đến nay, sản phẩm Bravat đã có mặt ở nhiều chung cư cao cấp như Estella Quận 2, Rivera Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh; Starcity Lê Văn Lương, Hoàng Thành tower, Indochina Plaza Hà Nội.

Một số hình ảnh thực tế sản phẩm Bravat:

Thiết kế:

 • Thiết kế: bởi các nhà thiết kế hàng đầu thế giới. Với triết lý của Bravat mỗi sản phẩm vệ sinh là một tác phẩm nghệ thuật trang trí cho không gian riêng tư nhất của bạn.
 • Thiết kế của Bravat thiên về hiện đại, đơn giản và trẻ trung, phù hợp với các kiến trúc hiện đại.

Công nghệ:

 • Sứ nung ở 1250 độ C: là công nghệ nung nhiệt cao độc quyền của Bravat giúp sản phẩm có độ chịu tải cao, chỉ cần sử dụng mặt men mỏng với tỷ lệ hấp thụ nước rất nhỏ (dưới 0,3%) khiến cho việc vệ sinh được dễ dàng và chống đóng cặn.
 • Ecotap: Công nghệ điều chỉnh dòng xoáy độc quyền mang lại trải nghiệm thư giãn và tiết kiệm nước.
 • Công nghệ tiết kiệm nước: Sử dụng công nghệ sục khí đặc biệt của Swiss Neoperl có tác dụng làm sạch và mềm độ cứng của nước, nâng cao tuổi thọ thiết bị cũng như tiết kiệm tới 30% lượng nước.
 • Công nghệ vòi xoay đa chiều: cho phép điều chỉnh phù hợp với chiều cao của người sử dụng cũng như thích hợp với bất cứ loại bình chứa.
 • Công nghệ tạo màu: Sử dụng công nghệ phủ và sơn chân không PVD cao cấp tạo cho các sản phẩm của Bravat màu sắc độc đáo và đặc biệt là khả năng chống ăn mòn, mài mòn, chống ô xi hóa vượt trội và giữ cho sản phẩm luôn sáng bóng như mới sau thời gian sử dụng.
 • Công nghệ tráng gương: là một trong những công nghệ độc quyền của Bravat trong việc xử lý bề mặt các sản phẩm sứ vệ sinh chống bám dính.
 • Công nghệ trộn khí: với hơn 2L không khí được trộn với nước mỗi phút, nước đi qua các sản phẩm của Bravat được làm mềm và tạo ra các nhịp điệu dòng xoáy độc đáo mang lại trải nghiệm riêng biệt cho người dùng.
 • Công nghệ lắp đặt 1 coin: Các chi tiết lắp ráp của Bravat đều được thiết kế đặc biệt để chỉ với 1 đồng xu là có thể mở và lắp đặt dễ dàng.
 • Công nghệ không chì: Các sản phẩm của Bravat đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe NSF của Châu Âu và Hoa Kỳ về không có độc tố chì. Các vật liệu sản xuất được lựa chọn từ các nguyên liệu cao cấp, đặc biệt là đồng nguyên chất kết hợp với công nghệ loại chì khỏi dòng nước khi đi qua các chi tiết.
 • Công nghệ chạm: Không chỉ mang trong mình 1 truyền thống lịch sử trăm năm, Bravat còn đi tiên phong trong các công nghệ của thời đại 4.0 với hệ thống điều khiển cảm biến đèn led cho mọi chức năng của thiết bị vệ sinh.
 • Công nghệ xả hút: với thiết kế các van hút đặc biệt kích thước lớn tạo áp lực nước mạnh, công nghệ của Bravat tối đa hóa quá trình xả và làm sạch tối đa.
 • Công nghệ làm sạch: Công nghệ làm sạch tiên tiến với kích thước xả thải lớn làm gia tăng dòng xả thải đảm bảo làm sạch chỉ trong 1 lần xả.
 • Công nghệ chống ồn: Thiết kế tiên tiến hướng tới trải nghiệm người dùng tạo ra các sản phẩm Bravat có độ ồn tối thiểu trong quá trình sử dụng.