BRAVAT KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TẠI TRIỂN LÃM THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ ISH 2023

Bravat sẽ tham gia triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về thiết bị vệ sinh, thiết bị sưởi, điều hòa năng lượng tái tạo (hay còn gọi tắt là ISH). ISH 2023 được tổ chức tại Franfurt, Đức, bắt đầu từ thứ Hai, 13/3/2023.

QUY MÔ VÀ CHỦ ĐỀ CỦA TRIỂN LÃM

Đây là cơ hội giao lưu của hơn 25.000 doanh nghiệp lớn đến từ hơn 60 quốc gia trên Thế giới.ISH không chỉ là một cuộc triển lãm, nó còn bao gồm cả một chương trình có quy mô lớn của các sự kiện kinh doanh với sự tham dự của các CEO của các Tập đoàn, công ty lớn trên khắp Thế giới.

Triển lãm cũng tập hợp các Tập đoàn, Công ty chủ chốt từ các quốc gia có những phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp xây dựng.

Chủ đề ISH năm nay là “Tìm kiếm các giải pháp cho tương lai bền vững” Điểm nhấn của triển lãm là ánh sáng ngập tràn xuyên qua những tán cây và âm thanh tự nhiên. Triển lãm đầy ắp sắc xanh thiên nhiên, tạo ra một không gian thư giãn, tươi mới cho khách tham quan. Không gian độc đáo chỉ có thể được thực hiện tại Forum, địa điểm tổ chức có trần cao, tường kính và giếng trời mở. Màn hình lớn ở hai bên gian triển lãm gây ấn tượng tái hiện hình ảnh cuộc sống phong phú.

BRAVAT TRUYỀN TẢI CHỦ ĐỀ TRIỄN LÃM: “BỀN VỮNG”

Bravat là thương hiệu cao cấp các sản phẩm nhà tắm thuộc sở hữu của Roman Dietsche, một nhà cung cấp thiết bị vệ sinh của Đức có bề dày lịch sử hơn 145 năm. Khởi đầu từ một xưởng sản xuất gia đình tại vùng Black Forest,  Baden – Württemberg tây nam nước Đức vào năm 1873, sau hơn 2 thế kỷ phát triển, đến nay Bravat đã trở thành một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm của Bravat đã được sử dụng trong nhiều công trình hạng sang của thế như  hệ thống trong các hệ thống khách sạn hạng sang của Intercontinetal, Conrad Hilton, Sheraton, Le Méri­di­en, Marriott hay trên các hạm thuyền du lịch siêu sang của AI­DA Crui­se Ship.

Chủ đề ISH năm nay là “Tìm kiếm các giải pháp cho tương lai bền vững”. Bravat mang đến những sản phầm “bên vững” cân bằng giữa sự sạch sẽ, thoải mái và thân thiện môi trường. Bằng việc cung cấp những sản phầm trên toàn cầu, chúng tôi cam kết góp phần tạo ra một phong cách cuộc sống phong phú, thoải mái và bảo vệ môi trường toàn cầu. Thông qua triễn lãm,Bravat truyền tải phương châm hoạt động của Tập đoàn: góp phần bảo vệ môi trường bằng những thiết bị vệ sinh chất lượng.

Các sản phẩm Bravat hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm bền vững cân bằng giữa sự sạch sẽ, thoải mái và thân thiện với môi trường tại gian trưng bày mới

Bravat tham gia triển lãm từ năm 2011 đến nay, riêng tham gia tại triển lãm năm nay có thêm các sản phẩm khác của tập đoàn Dietsche như hệ thống nước Berninger với rất nhiều ấn tượng và trải nghiệm thú vị cho khách hàng, Những sản phẩm bền vững của Bravat góp phần bảo vệ môi trường và xây dựng lối sống khỏe mạnh cho người sử dụng.

Hãy cùng Bravat đến với hội chợ triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng, nội thất, thiết bị vệ sinh, điều hoà, thiết bị sưởi quy mô lớn. Cùng trải nghiệm khu vực trưng bày sản phẩm của Bravat và triển lãm ISH trên nền tảng online. Phát đi từ thành phố Frankfurt, Đức vào lúc 16:00 (Giờ Việt Nam) Thứ 3, ngày 14/3/2023!

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm của Bravat, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất