Bravat tham gia triển lãm Hoàng Huy Commerce

Ngày 23/9/2022 tại dự án Hoàng Huy Commerce Hải Phòng sẽ diễn ra triển lãm các sản phẩm sử dụng cho dự án Hoàng Huy Commerce. Bravat vinh dự được tham gia gian hàng đặc biệt của triển lãm.

DỰ ÁN HOÀNG HUY COMMERCE

Bravat tham gia triển lãm Hoàng Huy Commerce

Quy mô dự án

 favicon-1 Chủ đầu tư: Hoang Huy Group

 favicon-1 Vị trí dự án: Giao lộ Võ Nguyên Giáp, Thiên Lôi, P.Vĩnh Niệm, Q.Lê Chân, Hải Phòng

 favicon-1 Thông số: 3 tòa hình cánh hoa Lotus, Camellia, Tulip

 favicon-1 Số tầng: 35 tầng nổi và 3 tầng hầm. 

 favicon-1 Đơn vị thiết kế: Humphreys & Partners Architects

Tọa lạc tại mảnh đất phù sa được bồi tụ bởi dòng sông Lạch Tray, vị trí nằm sát 2 mặt đường Võ Nguyên Giáp và Thiên Lôi, dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại và các khu chợ lớn tại thành phố Hải Phòng, Hoang Huy Commerce sở hữu vị trí “Tam cận đắc lộc – vượng khí sinh tài” theo quan niệm của người phương Đông.

Trong phong thủy, “nước” giữ vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguồn cội của sự thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc. Một ngôi nhà phía trước có nước lớn tức có thủy khí sẽ mở ra vận khí tốt lành. Sở hữu tầm nhìn trực diện ra dòng sông Lạch Tray quanh co uốn lượn nhu hòa, Hoang Huy Commerce được hưởng trọn vượng khí tài lộc từ dòng chảy lưu động, mang lại nguồn năng lượng sống phong phú, sức sống dồi dào cho cư dân. Vào mỗi buổi chiều, từ Hoang Huy Commerce hướng mắt ra xa có thể ngắm được toàn cảnh hoàng hôn bên bờ sông Lạch Tray thơ mộng. Đây được coi là tầm nhìn đắt giá hứa hẹn sẽ trở thành nhiềm tự hào của gia chủ.

BRAVAT THAM GIA TRIỂN LÃM HOÀNG HUY COMMERCE

Chủ đầu tư Hoàng Huy Group tổ chức triển lãm giới thiệu các trang thiết bị, vật liệu, công nghệ, thiết bị sử dụng cho dự án Hoàng Huy commerce (từ ngày 23/9/2022).

Chủ đầu tư mời các nhà cung cấp tham gia và giới thiệu sản phẩm của bên mình tới Chủ đầu tư và các Quý khách hàng. Bravat  hân hạnh nhận được lời mời từ phía Chủ đầu tư Hoàng Huy Group. Đội ngũ Maketing và thiết kế của Bravat đang gấp rút lên kế hoạch cho gian hàng thiết bị vệ sinh cao cấp Bravat để giới thiệu đến Quý khách hàng. Gian hàng trưng bày lần này sẽ là những sản phẩm cao cấp đến từ bộ sưu tập ấn tượng nhất của Bravat. Đây cũng là cơ hội để Bravat có thể giới thiệu sản phẩm của mình và cung cấp cho các dự án tiếp theo CĐT triển khai.

 

Bravat trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham dự triển lãm Hoàng Huy Commerce! Rất nhiều Voucher hấp dẫn cùng những phần quà giá trị đã được Bravat chuẩn bị để gửi tới Quý Khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm của Bravat, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất.