5 GỢI Ý BIẾN PHÒNG TẮM THÀNH SPA THƯ GIÃN

Những năm gần đây, do ảnh hưởng của đại dịch, thời gian ở nhà nhiều hơn nên nhu cầu có một không gian thư giãn tại gia để tránh xa sự ồn ào cuộc sống đang ngày càng tăng.

1.THIẾT KẾ MÀU SẮC PHÒNG TẮM HÀI HÒA

Trên thực tế, những gam màu trung tính sẽ kích thích não bộ tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. Do vậy, khi lựa chọn màu sắc cho phòng tắm, bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, cơ bản để tạo cảm giác thư giãn.

2.SẮP XẾP HỢP LÝ KHÔNG GIAN PHÒNG TẮM

Phòng tắm sẽ thực sự trở thành không gian thư giãn lý tưởng nếu nhà bạn sở hữu diện tích rộng rãi đáng mơ ước. Tuy nhiên, nếu phòng tắm nhà bạn có diện tích hạn chế bạn vẫn hoàn toàn có thể biến phòng tắm trở thành nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo.
Hãy tận dụng khu vực phía trên bồn cầu và những góc hẹp, góc chết để lắp một chiếc kệ để đồ thông minh, mang lại không gian thoáng đãng và tiện lợi cho phòng tắm.

3.CHÚ Ý YẾU TỐ ÁNH SÁNG CỦA PHÒNG TẮM

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng trong các thiết kế không gian sống. Đặc biệt đối với không gian thư giãn như phòng tắm, ánh sáng chính là một phần của thiết kế, đem lại thẩm mỹ về mặt thị giác. Ánh sáng là yếu tố quan trọng kết hợp khéo léo cùng nội thất tạo không thư giãn, tươi mới cho căn phòng.

4.ÂM NHẠC VÀ HƯƠNG THƠM LÀ CHÌA KHÓA THƯ GIÃN

Một trong những yếu tố quan trọng để biến phòng tắm của bạn trở thành một spa đúng nghĩa là hệ thống âm thanh. Theo nghiên cứu, âm nhạc sẽ giúp cơ thể được thả lỏng tốt nhất, tạo điều kiện cho hệ thần kinh được nghỉ ngơi thư giãn và được phục hồi sau những giây phút làm việc căng thẳng.

5.SỞ HỮU MỘT CHIẾC BỒN TẮM BRAVAT CHO PHÒNG TẮM

Bồn tắm massage hiện nay không chỉ là điểm nhấn giúp không gian phòng tắm của bạn trở nên sang trọng, hiện đại mà còn là chìa khóa để phòng tắm của bạn trở thành một spa thu nhỏ.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm của Bravat, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất.

 Điện thoại: 0981351900

 Email: bravatvn@gmail.com